Tải Trình Duyệt Puffin Web Browser Cho Android, iOS

Share:

Puffin Web Browser - Trình Duyệt Web Cực Nhanh


Puffin Web Browser là một ứng dụng duyệt web mới trên mobile và máy tính bảng được khá nhiều người dùng đánh giá cao với khả năng duyệt web cực nhanh và mượt mà. Như các trình duyệt mặc định của điện thoại, Firefox mobile, Opera Mini..... thì người dùng khó có thể chơi được các game trên nền tảng web nhưng với Puffin Web Browser người dùng có thể khắc phục được nhược điểm này,

Puffin Web Browser
Không chỉ vậy, Puffin Web Browser luôn được tối ưu flash tốt nhất để người dùng có thể xem phim mượt mà mà không cần cài đặt thêm phần mềm gì bên ngoài. Ứng dụng cũng cung cấp bàn phím ảo cho người dùng trải nghiệm những game chơi trực tiếp trên web một cách mượt mà nhất.
Puffin Web Browser
Trình duyệt web Puffin cũng cung cấp nhiều tính năng cơ bản như nhiều trình duyệt phổ biến khác, bao gồm cả chế độ ẩn danh, giúp xóa sạch mọi lịch sử truy cập để tránh sự xâm nhập của các ý đồ xấu. Tốc độ lướt web trên di động của Puffin Web Browser được đảm bảo nhờ việc chuyển đổi các luồng dữ liệu từ các thiết bị bị giới hạn tài nguyên lên máy chủ đám mây, do đó tốc độ lướt web luôn được đảm bảo.
Puffin Web Browser

Tính năng vượt trội của Puffin Web Browser:

  • Lướt web với tốc siêu nhanh
  • Hoàn toàn miễn phí cho Android và iOS
  • Tối ưu hóa dữ liệu tiết kiệm dung lượng web
  • Bảo vệ dữ liệu người dùng
  • Luôn cập nhật bản Flash mới nhất
  • Hỗ trợ chơi game trực tiếp với các phím ảo
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy