Tải Game Alien Creeps TD Mới Nhất Cho Android, iOS

Share:

Alien Creeps TD - Game Thủ Thành Hấp Dẫn


Lấy bối cảnh trái đất trong tương lai bị xâm chiếm và chịu những cuộc tấn công của người ngoài trái đất nhà phát hành Outplay Entertainment Ltd đã cho ra mắt Alien Creeps TD một tựa game thủ thành chiến thuật hấp dẫn, game đưa người chơi đến một cuộc chiến sống còn giữa con người với những người ngoài hành tinh để bảo bệ sự sống cho trái đất. Người chơi sẽ sử dụng những tòa tháp, những bệ súng máy hiện đại và bố trí sao cho hợp lý để có thể ngăn cản được xâm chiếm những căn cứ của bạn.

Alien Creeps TD

Trong Game Alien Creeps TD gồm 50 tòa tháp, ba nhân vật anh hùng cùng nhiều tính năng khác mà người chơi mong đợi sẽ xuất hiện trong một tựa game phòng thủ tháp. Bằng cách sử dụng tất cả mọi thứ theo ý riêng của mình, người chơi khi tham gia vào game sẽ phải bảo vệ căn cứ của họ chống lại các lực lượng xâm lược đến từ hành tinh khác. Ở mỗi level đều có một loại kẻ thù điển hình. Bạn sẽ đặt các tháp pháo ở những nơi được xác định trước với lựa chọn cho nhiều loại ưa thích trước khi quân địch xuất hiện và liệu người chơi có thể trụ vững được đến đâu. Năng lượng càng tăng thì kẻ thù được đưa ra càng sớm, điều này có thể tận dụng để mua thêm tháp pháo.
Alien Creeps TD

Alien Creeps TD còn thử thách game thủ bằng những màn đấu "trùm" đòi hỏi kĩ năng và tài thao lược nhất định. Với 3 chế độ chơi: "chiến đấu với boss, chiến đấu với bạn bè và chiến đấu với lực lượng không kích cùng quân tiếp viện. Đồ họa trong game được khá nhiều game thủ đánh giá tốt với những hiệu ứng cháy nổ, dội bom chân thực, những đám mây mờ, khói bụi khiến cho không gian game trở nên sinh động. Yếu tố âm thanh như tiếng bắn súng, tiếng chết chóc và các hiệu ứng âm thanh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy