Tải Game Đẩy Bi Roll the Ball Cho Android, iOS

Share:

Roll the Ball - Game Trí Tuệ Hấp Dẫn


Roll the Ball game giải đố trí tuệ cực hay với lối chơi không cầu kỳ nhưng cực hấp dẫn, người chơi có thể vận dụng trí óc của mình cùng với sự tuy duy nhanh nhạy để vượt qua những màn chơi trong game. Với thiết kết đơn giản, game được sắp xếp với các khối ô vuông không theo một thứ tự nào vả người chơi cần phải xếp lại những ô này theo đúng vị trị chính xác của nó để có thể đưa viên đi đến đích.

Roll the Ball

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Roll the Ball là di chuyển các ô vuông bằng cách chạm tay vào màn hình và sắp xếp chúng đúng theo đường đi để viên bi có thể đến viên gạch màu đỏ cuối cùng. Nhưng đừng tưởng rằng việc này là dễ dàng vì mỗi màn chơi thì đường đi của viên bi lại bị thay đổi và ngày càng dài hơn, những viên gạch tử thần không thể di chuyển cũng là một thử thách lớn đối với bạn.
Roll the Ball

Một điểm thách thức người chơi trong Roll the Ball là bạn sẽ không có bất kỳ một sự hỗ trợ nào trong màn chơi, sau mỗi màn chơi kết thúc thì sự mức độ đánh giá điểm của màn chơi sẽ biểu hiện bằng những ngôi sao, điểm số lớn nhất mà người chơi đạt được là 3 sao và bạn có thể thực hiện lại màn chơi bất cứ lúc nào. Nếu bạn là một người yêu thích những game trí tuệ và muốn thách thức bản thân thì hãy trải nghiệm ngay Roll the Ball hôm nay.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy