Tải Game Bắn Súng 3D Modern Strike Online Cho Android

Share:

Modern Strike Online - Game Bắn Súng Cực Chất


Modern Strike Online là tựa game bắn súng với đồ họa 3D siêu chất đến từ nhà phát hành game mobile Ltd sẽ mang đến cho người chơi những màn đấu súng online trên mobile hấp dẫn và kịch tích. Nếu bạn là một game thủ cứng của những game bắn súng FPS thì Modern Strike sẽ không làm bạn thất vọng với những tính năng vượt trội cùng sự tương tác giữa những người chơi trên mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ trở thành những tay súng cừ khôi tham gia vào trận chiến cùng team mình và chiến đấu với những người chơi khác để giành chiến thắng.

Modern Strike Online

Tham gia vào Modern Strike Online người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi trực tuyến khác nhau với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn có thể tùy chọn dạng bản đồ, cách chơi để có thể khiêu chiến với những người chơi khác. Trong game cũng cung cấp đầy đủ các loại vũ khí cho người chơi chọn lựa, bạn cần xác định trước chế độ chơi và địa hình trong bản đồ như nào để có thể sử dụng sao cho phù hợp.
Modern Strike Online

Modern Strike Online đích thực là một sân chơi hấp dẫn cho những game thủ yêu thích những game hành động, bạn sẽ phài kinh ngạc khi một game mobile như Modern Strike Online lại có thể có đồ họa đẹp như vậy, những hiệu ứng trong game vô cùng chân thực không thua kém gì so với những game FPS trên PC. Ngay bây giờ hãy chọn cho mình vũ khí và tham gia chiến trường khốc liệt trong Modern Strike Online cùng với những người chơi khác nào.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy