Tải Game Bắn Súng Respawnables Cực Hay Cho Android, iOS

Share:

Respawnables - Game Chạy Bắn Súng


Respawnables là game kết hợp giữa thể loại người chạy liên tục và bắn súng nên làm cho game thêm phần hấp dẫn được phát triển bởi Zynga. Người chơi sẽ nhận thấy trò chơi này có hình ảnh giống một cuốn truyện tranh, một bộ phim hoạt hình. Khi người chơi đi qua bản đồ và cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt, thời gian sẽ đếm ngược để tính điểm.
Respawnables
Ở lần chơi game đầu tiên trong Respawnables, người chơi sẽ được tự chọn lựa cho mình nhân vật yêu thích để nhập vai, mỗi nhân vật điều có những tuyệt chiêu riêng và thực hiện nhiệm vụ của mình trong game. Khi người chơi đi qua bản đồ và cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt, thời gian sẽ đếm ngược để tính điểm. Do đó, trò chơi càng trở lên hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hơn.
Respawnables
Trong Game Respawnables, nhà phát hành trang bị cho người chơi khá nhiều vật phẩm trong cửa hàng để trang bị cho nhân vật của mình cũng như những vật phẩm mà bạn có thể thu thập trên đường đi làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, còn có các loại mũ, áo, quần để người chơi mua và chúng đều có thuộc tính khác nhau, ví như thêm sức khỏe hoặc độ chính xác cho nhân vật. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được súng proton.
Respawnables
Hình ảnh trong Respawnables rất bắt mắt bởi môi trường chi tiết và nhân vật trông giống như được lấy ra từ một cuốn truyện tranh và đặt ngay vào trong trò chơi. Âm thanh cũng đáp ứng được mong đợi của các game thủ với chất lượng súng tốt, âm thanh rên rỉ khi người chơi hoặc nhân vật khác chết, tiếng nổ của những chiếc thùng.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy