Tải Game Buttons and Scissors Cho Android, iOS

Share:

Buttons and Scissors - Game Giải Đố Match-3 Vui Nhộn


Buttons and Scissors là tựa game trí tuệ với lối chơi giống với game kim cương cổ điển nhưng thay vì nối những viên kim cương thì người chơi lại được chơi với những chiếc cúc áo đầy màu sắc và bạn dùng chiếc kéo để có thể cắt chúng rơi khỏi khuy áo. Với Buttons and Scissors bạn chỉ cần thực hiện cắt từ 2 chiếc cúc cùng mau với nhau là có thể cắt được chúng rồi nên sẽ đơn giản hơn cho người chơi rất nhiều.

Buttons and Scissors

Khi bạn bắt đầu game lần đầu tiên, Buttons and Scissors cung cấp cho bạn 1 vòng chơi hướng dẫn và bạn sẽ được giới thiệu những nút bấm đầy màu sắc khác nhau và các cách mà bạn cần để hoàn thành trò chơi. Nhấn vào nút bấm đầu tiên và di chuyển ngón tay của bạn đến những nút bầm cùng màu để ăn được điểm. Game cũng hỗ trợ người chơi những trợ giúp cho từng màn chơi nếu bạn không thể tìm được phương án tiếp theo để cắt những chiếc cúc áo.
Buttons and Scissors

Trong Game Buttons and Scissors sẽ có hàng trăm level cùng với nhiều cấp độ cho người chơi trải nghiệm và thử thách cùng bạn bè. Game vừa mang tính giải trí nhưng cũng kích thích sự hoạt động của não giúp bạn nâng cao khả năng tư duy logic. Buttons and Scissors cũng cung cấp cho người chơi bảng xếp hạng thông qua mạng xã hội Facebook để có thể biết được điểm số của bạn bè cùng chơi với mình và canh tranh nhau điểm số.
Tải Về Máy