Tải Game Card Wars Kingdom Cho Android, iOS

Share:

Card Wars Kingdom - Vương Quốc Hoạt Hình


Card Wars Kingdom game thẻ bài chiến đấu cực hay cho mobile đã có mắt trên kho ứng dụng google play và app store hoàn toàn miễn phí. Game có cốt truyện được xây dựng dựa trên những nhân vật hoạt hình đầy ngộ nghĩnh trong Adventure Time. Trong Card Wars Kingdom, người chơi sẽ được thể hiện trí tuệ và chiến lược trong những ván đấu thẻ bài kiểu hoạt hình đẹp mắt.

Card Wars Kingdom

Tham gia vào Card Wars Kingdom người chơi sẽ được tập hợp vào một đội ngũ những nhân vật mà sau đó họ sẽ sử dụng để tấn công các đội khác. Với tất cả những nhân vật và những thẻ bạn có, bạn sẽ phải cố gắng tận dụng chúng để giành chiến thắng trong mỗi vòng đấu. Mỗi thẻ bạn sở hữu luôn có những đặc điểm riêng của nó mà bạn phải thường xuyên chú ý tới để có thể kết hợp giữa thẻ bài và nhân vật của mình. Khi bắt đầu mỗi trận, bạn cũng cần phải chọn cho đội mình một anh hùng cho dù đó là Finn, Jake, BMO, hoặc bất kỳ người nào khác.
Card Wars Kingdom

Cùng khám phá cấp độ chơi tiếp theo của game Card Wars trong một sân chơi hoàn toàn mới mang tên Card Wars Kingdom. Là một sân chơi chiến thuật thẻ bài độc đáo với những nhân vật hoạt hình đáng yêu đầy màu sắc như đưa người chơi lạc về tuổi thơ gắn liền với những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Cartoon Network.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy