Tải Game Chiến Thuật Battle for the Galaxy Cho Android, iOS

Share:

Battle for the Galaxy - Chinh Phục Giải Ngân Hà


Battle for the Galaxy là tựa game chiến thuật với đề tài viễn tưởng khi con người xây dựng cho mình những căn cứ hiện đại trên không gian vũ trụ bao la. Ở thế giới của Battle for the Galaxy người chơi sẽ xây dựng nên một liên kết giữa những giải thiên hà với nhau và chiến đấu bảo vệ căn cứ của mình khỏi sự xâm lược của những kẻ thù khác. Game có khung hình khá rộng và dễ nhìn người chơi sẽ được trải nghiệm đồ họa 3D với hiệu ứng cháy nổ và khung cảnh vô cùng chân thực.

Battle for the Galaxy

Mang phong cách chơi thoải mái không theo bất kì cấu trúc nào, Battle for the Galaxy dễ dàng hấp dẫn người chơi bằng những điểm đặc biệt của mình. Được tham gia các trận chiến kịch tính và tham gia thu thập các nguồn tài nguyên quý giá. Lần đầu tiên, game thủ được sử dụng các loại vũ khí tân tiến, hiện đại chỉ xuất hiện ở tương lai. Chúng sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong cuộc chiến đầy hiểm nguy này. Trong Battle for the Galaxy, người chơi có nhiệm vụ xây dựng trường thành và đấu tranh với kẻ thù, ngoài ra, bạn cũng sẽ được lãnh đạo một đội quân đi tấn công, đột kích xào huyệt của kẻ thù. Ngoài ra, người chơi còn phải tập trung xây dựng và phát triển thủ thành của mình và nâng cấp, huấn luyện để đội quân ngày càng mạnh.
Battle for the Galaxy

Battle for the Galaxy được đánh giá là một game chiến thuật hấp dẫn được thiết lập theo phong cách Free to play độc đáo kết hợp với đồ họa chân thực sẽ làm cho người chơi sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ với những game chiến thuật trên mobile. Ngoài ra game còn có chế độ chơi vô cùng đa dạng tùy theo ý thích, hãy xây dựng cơ sở và nguồn năng lượng riêng của bạn, tạo ra một đội quân lớn mạnh và nâng cấp mỗi ngày để tấn công kẻ thù và kiếm được những huy chương hấp dẫn, ngoài ra, còn cướp bóc tài nguyên của họ.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy