Tải Game Chiến Tranh Rivals at War Cho Android, iOS

Share:

Rivals at War - Game Hành Động Hấp Dẫn


Rivals at War là game chiến thuật quân sự với sự kết hợp đỉnh cao của game play hành động vô cùng hấp dẫn và đồ họa 3D đỉnh cao đem đến cho người chơi những màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn. Game lấy bối cảnh thành phố của bạn đang bị quân phản loạn chiếm đóng và tàn phá bạn cùng đồng đội phải chiến đấu chống lại chúng để đem lại sự bình yên trong thành phố.

Rivals at War
Trong Game Rivals at War người chơi sẽ được tham gia những trận chiến rực lửa, bạn sẽ vào vai một trong những anh lính tinh nhuệ và cùng đồng đội thực hiện nhiệm vụ của mình. Mỗi màn chơi trong game đều có một nhiệm vụ nhất định như phá hủy căn cứ của địch, lấy lại tòa thị chính, phá hủy hàng rào xe tăng và bọc thép... bạn phải phối hợp cùng đồng đội để hoàn thành một cách nhanh nhất mà không bị mất mạng.
Rivals at War
Khi tham gia mỗi chiến dịch thì tiểu đội của bạn đều được trang bị những loại vũ khí để có thể chống lại quân địch, cũng có những màn chơi người chơi sẽ được điều khiển những chiếc xe tăng, xe bọc thép hoặc lái máy bay tấn công căn cứ của kẻ thù. Những đội quân trong Rivals at War cũng được chia ra làm nhiều loại để người chơi có thể chọn lựa để tham gia những chiến dịch sao cho phù hợp,
Rivals at War

Tính năng chính trong Rivals at War:

  • 2 chế độ Campaign (Normal và Veteran)
  • 4 kịch bản chiến đấu khác nhau
  • Đồ họa 3D độc đáo và đẹp mắt
  • Hiệu ứng trong game vô cùng chân thực
  • 45 thành tích để hoàn thành mà mở khóa phần thưởng
  • Tùy chỉnh nhóm của bạn với trang phục khác nhau
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy