Tải Game Thần Thoại Dragons of Atlantis Heirs

Share:

Dragons of Atlantis Heirs - Huyền Thoại Loài Rồng


Dragons of Atlantis Heirs là tưa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn với hơn 15 triệu lượt người chơi trên toàn cầu và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ việt. Với 2 phiên bản dành cho hệ điều hành Android và iOS với đồ họa đỉnh cao cùng gameplay phong phú và được làm mới nhiều chi tiết hơn so với phiên bản web, Dragons of Atlantis Heirs hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Dragons of Atlantis Heirs
Cốt truyện xoay quanh quá trình xây dựng lại một thành phố mới từ đống đổ nát tại vùng đất từng là của Atlantic huyền thoại, người chơi sẽ kết hợp việc nuôi dưỡng và huấn luyện các chú rồng để chiến đấu với đạo quân Anthropus man rợ. Nhiệm vụ chính của người chơi trong Dragons of Atlantis Heirs là xây dựng lại đê chế rồng đã bị suy tàn, phát triển vương quốc và đi chinh phục những nền văn mình khác.
Dragons of Atlantis Heirs
Trong Dragons of Atlantis Heirs bạn sẽ được trở thành vị lãnh tụ tối cao lãnh đạo đội quân của mình với những chiến binh hùng mạnh cùng đội quân rồng với sức mạnh hủy diệt sẽ chinh chiến trên các trận địa để dành lại vùng đất huyền thoại Atlantis đã bị chiếm đóng. Với mỗi loài rồng trong game sẽ có một thế mạnh tại những trận địa khác nhau chính vì thế bạn phải sử dụng chúng tham gia trận chiến một cách hợp lý.
Dragons of Atlantis Heirs
Dragons of Atlantis Heirs of the Dragon được phát triển tối ưu hóa trên nền tảng thiết bị di động, là sự kết hợp hoàn hảo của game chiến thuật thời gian thực cùng khả năng tương tác xã hội mạnh mẽ và hình ảnh những chú rồng 3D chiến đấu dũng cảm xuyên suốt các màn chơi khiến bạn sẽ không thể dời mắt khỏi màn hình.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy