Tải Game Eternity Warriors 3 Cho Android

Share:

Eternity Warriors 3 - Chiến Binh Bất Tử


Eternity Warriors 3 là tựa game nhập vai hành động trên mobile có đồ họa vô cùng ấn tượng và lối chơi hấp dẫn làm cho các game thủ yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với câu truyện được lấy từ thần thoại phương tây nên trong game chứa đựng những yếu tố huyền ảo và ma mị. Người chơi sẽ được nhập vai vào người anh hùng của thần dân Udar và tham gia hành trình chống lại những thế lực đen tối đang vây quanh vương quốc của mình.

Eternity Warriors 3

Bước chân vào Eternity Warriors 3 người chơi sẽ được tự chọn lựa cho mình một nhân vật để tham gia hành trình đi tìm công lý và thực hiện những bài tập huấn cơ bản để có thể làm quen với game cũng như chất tướng của mình. Cơ chế điều khiển trong Game Eternity Warriors 3 cũng khá đơn giản, người chơi sẽ thực hiện di chuyển nhân vật bằng nút điều hướng ảo ở bên trái màn hình, còn bên phải là những nút skill của nhân vật. Càng lên cấp độ cao hơn thì những skill này cũng được gia tăng sức mạnh, cùng với việc người chơi có thể nâng cấp đồ cho nhân vật của mình.
Eternity Warriors 3

Nhiệm vụ của người chơi trong mỗi màn chơi là khác nhau, bạn cần thực hiện tiêu diệt hết quái vật và thu thập những mảnh ghép thần bí để có thể qua cửa. Mức độ hoàn thành nhiệm vụ trong Eternity Warriors 3 cũng được đánh giá theo 3 mức là A, B và C, tùy theo mức độ mà người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cũng như lượng vàng nhất định. Game có đồ họa đẹp do đó các hiệu ứng trong game vô cùng hoành tránh và đã mắt.
Upload bởi: tai zing mp3 
Tải Về Máy