Tải Game Galaxy Striker 2012 Reloader Cho Android

Share:

Galaxy Striker 2012 - Cuộc Chiến Thiên Hà


Galaxy Striker 2012 là tựa game hành động hấp dẫn với chủ đề về tương lai nơi mà con người phải chống lại sự xâm chiếm của những thế lực ngoài hành tinh. Chùng luôn nhăm nhe và đưa những chiếm hạm vào trái đất để tàn phá và bắt con người làm nô lệ. Người chơi sẽ vào vai những người hùng tham gia vào hạm đội cầm lái những chiến cơ chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh bảo vệ trái đất.

Galaxy Striker 2012

Trong Game Galaxy Striker 2012 người chơi sẽ được cầm lái những chiến cơ có sức chiến đấu khủng khiếp, bay lượn ra ngoài vũ trụ và tiêu diệt lũ người ngoài hành tinh xấu xa. Những chiến cơ của bạn sẽ đang trang bị những loại vũ khí hiện đại nhất có sức công phá mãnh liệt để có thể chống lại sự tấn công của kẻ thù. Nhưng bạn cũng phải thật nhanh tay và có những phản xạ chính xác không thì bạn sẽ là người bị tiêu diệt.
Galaxy Striker 2012

Galaxy Striker 2012 có đồ họa 3D cực đẹp với hiệu ứng cháy nổ vô cùng hoành tráng, cơ chế điều khiển trong game cũng không quá khó để làm quen người chơi chỉ cần vuốt vào màn hình là có thể điều khiển phi thuyền một cách dễ dàng. Súng cũng được thay đổi nhanh trong lúc chiến đấu bằng các nút ảo trên màn hình để bạn có thể gây ra sát thương lớn hơn.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy