Tải Game Invasion Online War Game Cho Android, iOS

Share:

Invasion Online War Game - Game Chiến Thuật Hành Động Hấp Dẫn


Invasion Online War Game là tựa game chiến thuật mô phỏng kết hợp với hành động vô cùng hấp dẫn, lấy bối cảnh là chiến tranh thế giới người chơi sẽ được tham gia những trận đánh sống còn, xây dựng quân đội và tấn công các căn cứ của địch. Invasion Online War Game đưa người chơi đến với hàng loạt thử thách hấp dẫn kết hợp với đồ họa 3D siêu chất sẽ làm cho người chơi vó những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Game được cung cấp miễn phí trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Invasion Online War Game

Tham gia vào Invasion Online War Game người chơi sẽ được hòa mình vào không khí của những cuộc chiến tranh hiện đại, nơi chỉ có xe tăng, máy bay, các loại vũ khí cao cấp, thậm chí là tên lửa để cạnh tranh sức mạnh giữa các phe phái. Người chơi có thể tham gia chiến đấu online, liên minh với bạn bè để thành lập bè phái và mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên bản đồ thế giới. Trong game chiến thuật hành động Invasion, không thể không nhắc đến hệ thống chiến tranh Monument quy mô rộng, nơi bạn băng đảng hợp sức lại với nhau, chia thành 2 phe chiến đấu với mục tiêu đánh sập căn cứ của kẻ thù và cướp bóc tài nguyên giá trị.
Invasion Online War Game

Đồ họa 3D trong game thực sự nổi bật so với mặt bằng chung các game cùng thể loại: địa hình đa dạng, được mô tả rất chi tiết, các công trình được chăm chút tạo hình sao cho sát với thực tế nhất. Hiệu ứng cháy nổ phải nói là cực kì mãn nhãn. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua tựa game này. Hãy cùng trải nghiệm những màn chiến đấu cay cấn và hoành tráng trong Game Invasion ngay nhé.
Upload bởi: tai keeng
Tải Về Máy