Tải Game Kung Fury Street Rage Cho Android, iOS

Share:

Kung Fury Street Rage - Võ Sĩ Đường Phố


Nếu bạn là một người đam mê võ thuật hay những game hành động đánh đấm thì đừng bỏ qua Kung Fury Street Rage, một trong những tựa game đánh đấm ác liệt đi kèm với những pha hành động đã mắt mới được nhà phát hành game Hello There AB ra mắt với hai phiên bản cho Android và iOS. Người chơi sẽ được trở thành một anh chàng võ sĩ với võ thuật cao cường chống lại những băng đảng luôn thực hiện những vụ việc đen tối trong thành phố.

Kung Fury Street Rage

Tham gia vào Kung Fury Street Rage người chơi sẽ được thỏa sức đánh đấm, thực hiện những màn võ thuật đỉnh cao. Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là di chuyển trên những con hẻm, những khu vực luôn tụ tập của những nhóm xã hội đen và tiêu diệt những tên trùm này để bảo vệ sự yên bình cho thành phố, hơn thế nữa người chơi còn có thể điều khiển những con robot để đánh đấm hay khiêu chiến với những cô nàng xinh đẹp và nóng bỏng.
Kung Fury Street Rage

Kung Fury Street Rage được thiết kế như những máy game thùng lúc xưa, bạn sẽ phải bấm đúng thời điểm để tiêu diệt được kẻ địch một cách nhanh nhất nếu không làm được thì kẻ địch sẽ phản đòn ngay lúc bạn không chú ý, game yêu cầu bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự nhanh nhẹn của những ngón tay và sự nhạy bén để thao tác trên màn hình tạo ra những Combo tương ứng với những chiêu thức cực kỳ đẹp mắt trong game.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy