Tải Game Leo Núi Radical Rappelling Cho Android, iOS

Share:

Radical Rappelling - Thử Tài Leo Núi


Radical Rappelling một sản phẩm mới của nhà phát hành game nổi tiếng Halfbrick Studios đã làm nên tên tuổi của Fruit NinjaJetpack Joyride. Với tựa game mới này người chơi sẽ đóng vai vào những vận động viên leo núi chuyên nghiệp tham gia vào những màn chơi đầy nguy hiểm, vượt qua những chướng ngại vật thu thập vật phẩm và hoàn thành nhiệm vụ.

Radical Rappelling

Nhiệm vụ của người chơi trong Game Radical Rappelling là điều khiển nhân vật của mình leo xuống núi bằng cách đu dây từ trên đỉnh núi dọc xuống. Trên đường xuống sẽ có rất nhiều chướng ngại vật là những bãi chông. Ngoài việc tránh những bãi chông đó, người chơi sẽ còn phải thu thập cho mình thật nhiều đồng tiền vàng và cố gắng đạp trúng những hòn đá có chữ để nâng lên độ khó cao hơn. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều vật phẩm đặc biệt xuất hiện, tất cả những thứ đó đều mang một công dụng riêng nhằm mục đích hỗ trợ cho quá trình xuống núi của người chơi.
Radical Rappelling

Cách chơi của Radical Rappelling khá đơn giản các nhân vật sẽ tự động di chuyển mà người chơi không cần phải điều khiển, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để giúp nhân vật của mình né được những mỏm đá nhô ra, những cành cây mắc vào vách núi hay những chướng ngại vật trên đường đi. Mức độ khó của mỗi màn chơi sẽ tăng dần theo tốc độ chính vì thế bạn cần phải có phản xạ chính xác cũng như sự nhanh nhạy. Game được thiết kế trên đồ họa 2D những điều này không làm mất đi sự hấp dẫn trong lối chơi của Radical Rappelling, với phong cách chơi đơn giản nhưng chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ.
Upload bởi: tai tubemate 2.2.9
Tải Về Máy