Tải Game Nhập Vai Brave Frontier Cho Android, iOS

Share:

Brave Frontier - Game Chiến Thuật Phưu Lưu Hấp Dẫn


Brave Frontier là game chiến thuật phưu lưu vô cùng hấp dẫn với một lối chơi lôi cuốn, cốt truyện của Brave Frontier xoay quanh cuộc phiêu lưu của một nhóm bạn trẻ ở vùng đất của các vị thần quyền năng Grand Gaia. Với lòng dũng cảm và tinh thần đồng đội, bạn sẽ cùng những thành viên còn lại trong nhóm đánh đuổi lũ quái vật xấu xa để giành lại hòa bình cho vùng đất thánh này.

Brave Frontier
Là một game chiến thuật nhưng được xây dựng theo cách chơi của những game thẻ bài nên thao tác chơi trong Brave Frontier khá đơn giản chỉ với một chạm. Ở chế độ chiến đấu, mỗi lượt đánh, bạn sẽ luôn là người tiên phong. Nhấn vào nhân vật để tấn công thường hay giữ rồi trượt xuống phía dưới để phòng thủ. Mỗi quái vật sẽ rơi ra rất nhiều nguyên liệu, mana hay máu và cộng trực tiếp vào các nhân vật theo chỉ số có sẵn. Mỗi khi thanh mana đầy, nhân vật sẽ được sử dụng kĩ năng Brave riêng biệt của mình.
Brave Frontier
Trong Game Brave Frontier cung cấp một hệ thống thẻ bài vô cùng đa dạng lên đến hơn 200 loại thẻ bài khác nhau tương ứng với 5 nguyên tố sinh khắc độc đáo để người chơi có thể tự mình sáng tạo ra những lối chơi mới. Game cũng cung cấp cho người chơi tính năng nâng cấp thẻ bài để gia tăng sức mạnh cho đội quân của mình. Brave Frontier có hình ảnh vô cùng sắc nét, những hiệu ứng tấn công hay ra chiêu thức của nhân vật vô cùng mượt mà. Nếu bạn là một người đam mê game chiến thuật thì hãy trải nghiệm ngay Brave Frontier nhé.
Upload bởi: tubemate 2.2.9
Tải Về Máy