Tải Game Nun Attack - Run & Gun Cho Android, iOS

Share:

Nun Attack Run & Gun - Game Chạy Bắn Zombies


Cốt truyện trong Nun Attack Run & Gun kể về 4 chị em dũng cảm trong công cuộc ngăn chặn một nữ tu ngang ngược muốn mở cánh cửa bị nguyền rủa, người bạn đồng hành duy nhất của họ trong cuộc chiến này là những khẩu súng. Game là thể loại hành động nhập vai kết hợp với enlessrun khá hấp dẫn và phù hợp với mọi đối tượng các thử thách trong game không quá khó nên người chơi rất dễ dàng để hòa mình vào các nhiệm vụ có trong Nun Attack Run & Gun.
Nun Attack
Trong Game Nun Attack Run & Gun nhiệm vụ của người chơi là chạy càng xa và ghi càng nhiều điểm càng tốt nhưng đừng quên là bạn vẫn phải tiêu diệt những kẻ địch trên đường đi bằng súng đang cố gắn tấn công bạn. Sử dụng các nút điều hướng ảo trên màn hình người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình nhảy lên và xuống để tránh những chướng ngại vật trên đường đi, sử dụng nút bắn để xả đạn vào kẻ địch và tiêu diệt chúng càng nhiều càng tốt.
Nun Attack
Trên đường đi thực hiện nhiệm vụ trong Nun Attack Run & Gun người chơi sẽ tiến hành thu thập tiền vàng để có thể nâng cấp vũ khí, mở khóa những nhân vật, trang bị mới và tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng kim cương để mua vật phẩm giá trị hơn, bạn cũng có thể kiêm thêm tiền bằng cách thực hiện nhiệm vụ hàng ngày.
Upload bởi: tubemate 2.2.9
Tải Về Máy