Tải Game Phưu Lưu Oddwings Escape Cho Android, iOS

Share:

Oddwings Escape - Giải Cứu Những Chú Chim


Oddwings Escape là tựa game phưu lưu hấp dẫn trên mobile được phát hành bởi Small Giant Games, với lối chơi enless run đặc sắc người chơi sẽ điều khiển những chú chim nghộ nghĩnh và vui nhộn trên hành trình trốn thoát khỏi viện nghiên cứu để giải thoát cho những người bạn của mình đang bị con người săn bắt và thí nghiệm. Người chơi cần phải điều khiển cho chú chim bay càng xa càng tốt và tránh được những chướng ngại vật trên đường đi một cách khéo kéo nhất.

Oddwings Escape

Một điểm cần lưu ý khi tham gia vào hành trình giải cứu những chú chim trong Oddwings Escape đó chính là bạn phải thu thập được những đồng tiền vàng trên đường di chuyển của chú chim này. Với số tiền thu được sau mỗi màn chơi người chơi sẽ dùng để nâng cấp những vật phẩm cho chú chim của mình như tăng tốc, dịch chuyển tức thời... để có thể bay xa hơn nữa. Mỗi màn chơi sẽ được đánh giá mức độ hoàn thành bằng sao, số sao cao nhất người chơi đạt được là 3 sao. Số điểm và sao càng cao thì người chơi sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, lên level cao hơn bạn sẽ mở khóa được những nhân vật mới trong game.
Oddwings Escape

Gameplay của Oddwings Escape mang tính trực quan và dựa trên những tính chất vật lý. Người chơi sẽ thông qua màn hình cảm ứng để điều chỉnh hướng bay của chú chim sao cho vừa né tránh được các chướng ngại vật như khí độc, bom khí,.. vừa thu thập cho mình những đồng tiền vàng.Với đồ họa 2D ngộ nghĩnh và đầy màu sắc, game thủ tham gia vào Oddwings Escape sẽ như được tham gia vào chuyến du lịch băng qua nhiều miền đất khác nhau như khu rừng nhiệt đới, hoang mạc,...
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy