Tải Game Tank Riders Free Cho Android, iOS

Share:

Tank Riders - Game Bắn Tank Cực Hay


Bạn đã từng chơi game bắn tank từ thời điện tử 4 nút một trong những game hot nhất mà hầu hết ai cũng đã từng chơi qua. Phiên bản của tựa game kinh điển này đã được mang lên phiên bản cho điện thoại với cái tên Tank Riders được nâng cấp về đồ họa cùng với những màn bắn tank hấp dẫn đem lại cho người chơi những cảm nhận được tìm lại những ký ức tuổi thơ.

Tank Riders
Tham gia vào Game Tank Riders người chơi sẽ được chọn một quốc gia mình thích và điều khiển những cỗ xe tăng chiến đấu trên những chiến trường khốc liệt. Game cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi như chơi đơn hoặc chơi nhiều người với nhau, cùng với đó là hệ thống nâng cấp vũ khí để tăng khả năng chiến đấu cho cỗ xe tăng của bạn.
Tank Riders
Là sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi hấp dẫn cùng đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi với tiết tấu khá nhanh khiến trong Tank Riders cho người chơi có được những thử thách để chinh phục. Cùng khám phá những địa hình chiến đấu hiểm trở đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán và đưa ra chiến thuật hợp lý. Đồng hành cùng người chiến sĩ lái tăng trong Tank Riders là những bản nhạc rất sôi động.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy