Tải Game Trí Tuệ Cân Não Pop the Lock Cho Android, iOS

Share:

Pop the Lock - Game Mở Khóa Cực Nhanh Và Hấp Dẫn


Với đồ họa đơn giản và cách chơi thú vị Pop the Lock là tựa game trí tuệ cực hay trên điện thoại thách thức sự tư duy của người chơi với những màn chơi mà bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian suy nghĩ. Nhiệm vụ của người chơi là mở chiếc khóa hiển thị trên giao diện bằng cách kết hợp dấu chấm vàng và vạch màu đỏ. Dấu chấm vàng sẽ quay xung quanh chiếc khóa và khi nó tới chỗ vạch đỏ, bạn chạm vào để mở khóa.

Pop the Lock

Game dễ mà lại khó ở chỗ bạn sẽ cần phải tập trung để canh thật chuẩn, bởi nếu lệch thanh quay một chút khỏi chấm tròn thì sẽ phải chơi lại từ đầu. Nhìn chung Pop The Lock là một game dùng để giết thời gian khá tốt, số chấm tròn thì ngày một nhiều nên độ khó cùng ngày một tăng. Mọi sai lầm của người chơi đều trả cái giá rất đắt là… chơi lại từ đầu. Càng mở được nhiều ổ khóa thì điểm số của người chơi càng cao.
Pop the Lock

Hết mỗi bàn chơi (nghĩa là khi bạn vừa mở được khóa) thì gameplay lại tiếp tục xuất hiện ngay 1 chiếc khóa với với chấm vàng di chuyển vòng quanh mà không cho bạn thời gian nghỉ nào. Pop the Lock không phải game mà bạn có thể ngồi hàng giờ để chơi (trừ phi bạn có 1 thần kinh thép) mà thích hợp để chơi với vài phút giải trí ngắn.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy