Tải Game Đua Xe Tốc Độ Drift Girls Cho Android, iOS

Share:

Drift Girls - Đua Xe Cùng Người Đẹp


Hãy trải nghiệm những vòng đua xe tốc độ với những chiếc siêu xe và những người đẹp trong Game Drift Girls. Lấy cảm hứng từ những màn đua xe drift manh liệt trong những bộ phim bom tấn, những cuộc thi đua xe nổi tiếng trên thế giới nhà phát hành game NHN Entertainment Corp đã giới thiệu đến game thủ toàn thế giới một trong những game đua xe có đồ họa và cốt truyện hấp dẫn nhất thế giới mang tên Drift Girls. Với Drift Girl thì mọi chuyện lại dễ dàng hơn nhiều, chỉ với một thao tác nhỏ là bạn có thể tự mình tạo ra những pha bám đường cua đầy đẹp mắt.

Drift Girls

Trong Drift Girls người chơi sẽ tham gia vào các chặng đua xe như những tựa game đua xe khác, game chú trọng vào các đường đua ngắn với nhiều góc cua gấp để người chơi có thể tạo ra những pha Drift ấn tượng. Vì chiếc xe sẽ có khả năng tự động di chuyển nên nhiệm vụ chính của người chơi là thao tác lựa chọn hướng rẽ chính xác và đúng thời điểm. Sẽ có một đoạn đường được tô màu khác biệt để bạn dễ dàng phân biệt. Ngoài ra, Drift Girls còn có một tính năng vô cùng thú vị đó là kỹ năng tán tỉnh người đẹp để có thể nâng cao số tiền thưởng sau mỗi vòng đua.
Drift Girls

Drift Girl mang tới những cuộc đua rực lửa đầy căng thẳng với hiệu ứng hình ảnh 3D chân thật, các chi tiết từ bối cảnh, thiết kế xe trong game được chăm chút tỉ mỉ. Hãy cùng tham gia những vòng đua tốc độ với những pha thể hiện kỹ thuật đẹp mắt. thể hiện cá tính của bạn khi tự thiết kế hình dáng cũng như độ xe theo ý tưởng của bản thân.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy