Tải Game Vui Nhộn Rabbit Crazy Running Cho Android, iOS

Share:

Rabbit Crazy Running - Thỏ Con Tinh Nghịch


Rabbit Crazy Running là tựa game hành động phưu lưu vô cùng hấp dẫn với hình ảnh là chú thỏ con tinh nghịch do chạm vào quyển sạch ma thuật chú thỏ đã được đưa đến thế giới cổ tích nghiệm màu. Chính vì thế chú thỏ con đã gặp không ít khó khăn khỉ chỉ một mình phưu lưu tại vùng đất cổ tích mới lạ nên rất cần sự giúp đỡ để có thể trở về cuộc sống thường ngày. Đây là một sản phẩm của nhà phát hành game Việt Nam nên toàn bộ phần ngôn ngữ trong game đều có tiếng việt rất dễ chơi.

Rabbit Crazy Running

Tham gia vào Game Rabbit Crazy Running người chơi sẽ điều khiển chú thỏ tiến về phía trước và vượt qua những chướng ngại vật có trên đường đi bằng cách chạm vào màn hình để chú thỏ có thể nhảy qua và ăn những đồng xu để nâng cấp các vật phẩm và đồ hỗ trợ cho các màn chơi tiếp theo. Bên cạnh đó, những bẫy và đủ loại kẻ địch là xuất hiện liên tục khắp mọi nơi để ngăn chặn thỏ Rabbit của chúng ta.
Rabbit Crazy Running

Ngoài ra, người chơi cần phải chú ý tới thời gian và khoảng cách khi bấm nhảy bởi nếu không bạn sẽ dễ dàng rơi xuống những cái vực thẳm trên đường. Trong Rabbit Crazy Running còn có một danh sách các vật phẩm Avatar khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn. Các avatar này không đơn thuần là để trang trí cho nhân vật thỏ mà nó còn có những tác dụng vô cùng hữu ích khi mang trên người như loại bỏ được sự tấn công của quái vật, duy trì sự bền bỉ của nhân vật hay tăng khả năng phòng thủ của bản thân... Game được phát hành hoàn toàn miễn phí với hai phiên bản cho hệ điều hành Android, iOS
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy