Tải Game Xây Dựng Paradise Island 2 Cho Android, iOS

Share:

Paradise Island 2 - Xây Dựng Đảo Thiên Đường


Paradise Island 2 là tựa game xây dựng mô phỏng hấp dẫn trên hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Đây là một tựa game mobile khá hấp dẫn ngay từ những ngày đầu ra mắt nó đã thu hút được sự chú ý của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới, với một lối chơi đơn giản và đồ họa đẹp mắt Paradise Island 2 mang đến cho người chơi một không gian sống với nhiều màu sắc và sự sáng tạo của mỗi người chơi trong game là vô hạn.

Paradise Island 2

Tham gia vào Game Paradise Island 2 người chơi sẽ được chìm đắm vào không gian độc đáo của mùa hè ở những khu nghỉ dưỡng sang trọng, bạn sẽ trở thành chủ mộ khu resort cao cấp tại một ngôi đảo xinh đẹp, xây dựng những khu nghỉ dưỡng, những khu giải trí sầm uất với những ngôi biệt thự cao cấp để thu hút khác du lịch và tăng điểm số thân thiện cho đảo của mình. Bạn cũng sẽ phải thực hiện những màn chào khách và thu hút khác du lịch đến với đảo của mình, cạnh tranh dịch vụ với những đảo của bạn bè. Thật hấp dẫn phải không nào?
Paradise Island 2

Game Paradise Island 2 được đội ngũ sản xuất thiết kế đồ họa mô phỏng đúng như tên gọi của nó, game thủ sẽ cảm thấy mọi hoạt động của con người, thiên nhiên đều vô cùng chân thực, ngoài ra các công trình xây dựng cũng được thiết kế một cách chuẩn xác và tỉ mỉ. Không chỉ lối chơi hay đồ họa là điều thu hút trong trò chơi mà âm thanh cũng là điểm nhấn quan trọng trong Paradise Island 2 với những tiếng kêu của hải âu, các bản nhạc đệm nhẹ nhàng hay sôi nổi đều có sức hút riêng biệt. Lạc vào một thế giới nghỉ dưỡng mát lạnh nhưng đầy sôi động trong mùa hè này và thể hiện tài quản lý xây dựng của mình với bạn bè trên Facebook chỉ ngay trong cùng tựa game còn gì tuyệt vời hơn.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy