Tải iCheck - Ứng Dụng Nhận Diệt Hàng Thật Giả Trên SmartPhone

Share:

iCheck - Ứng Dụng Quyets Hàng Thật Giả


Bạn đang lo mua phải hàng giả hàng nhái, bạn đang lo không biết nguồn gốc xuát xứ của mặt hàng bạn mua đừng lo với Ứng dụng iCheck cho Android và iOS bạn có thể nhận biết được hàng thật hay giả một cách đơn giản và hoàn toàn chính xác thông qua việc quét mã vạch của sản phẩm hoặc qrcode mà nhà sản xuất in trên bao bì sản phẩm.

Tải iCheck về máy bạn có thể biết được thông tin chi tiết về sẩn phẩm như: nhãn hiệu. nhà phân phối hoặc nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ.......... Đặc biệt, tính năng tố cáo hàng giả giúp bạn nhanh chóng loại bỏ sản phẩm đó ra khỏi danh sách mua hàng của mình. Trong trường hợp bạn vẫn còn nghi ngờ về sản phẩm thì iCheck còn hỗ trợ kết nối đến cơ quan chức năng, hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng, ban chỉ đạo 389 chống hàng giả, hàng nhái để tổ cáo, cũng như bảo vệ quền lợi người tiêu dùng.
Phần mềm iCheck sử dụng mạng wifi hay dữ liệu di động để có thể kiểm tra được sản phẩm nên khi kiểm tra hàng hóa bạn cần phải kết nối mạng cho thiết bị của mình. Với file cài đặt nhỏ gọn iCheck dần trở thành một trong những ứng dụng không thể thiết trên chiếc điện thoại không chỉ của các chị em hay nội trợ mà của cả cánh đàn ông nữa. Ứng dụng có hỗ trợ tiếng việt và giao diện rất dễ sử dụng, và kho dữ liệu của iCheck ngày càng phong phú hơn với hàng tỉ mặt hàng được lưu lại và cảnh báo người tiêu dùng. Hãy là người tiêu dùng thông thái đẻ chọn ra được những mặt hàng chất lượng nhé.

Tính năng chính của iCheck:

  • Kho dữ liệu sản phẩm luôn được cập nhật
  • Hỗ trợ chạy mượt mà trên cả Android và iOS
  • Quét mã sản phẩm cực nhanh
  • Cảnh báo người tiêu dùng về hàng kém chất lượng
  • Tích hợp các kênh mua sắm uy tín
  • Phối hợp với ban bảo vệ người tiêu dùng để tránh hàng giả
  • Định vị nhanh chóng giúp người dùng tìm được địa điểm mua hàng tốt
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy