Tải Ứng Dụng Lưu Trữ Đám Mây Google Drive Cho Android, iOS

Share:

Google Drive - Lưu Trữ Online Không Giới Hạn


Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho người dùng điện thoại, máy tính bảng, PC vô cùng tiện lợi. Bạn có thể dùng làm nơi lưu trữ tất cả những ứng dụng, phần mềm, ảnh hay video.... online mọi lúc mọi nơi chỉ cẩn có kết nối internet là bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Để sử dụng dịch vụ tiện ích này rất đơn giản bạn chỉ cần có tài khoản gmail và tải ứng dụng Google Drive về máy là có thể sử dụng ngay mà không cần đăng ký.

Google Drive

Mỗi người dùng Google Drive đều có 15GB dung lượng miễn phí để sử dụng nếu muốn sử dụng thêm thì bạn sẽ phải trả phí hàng tháng. Nhưng với 15GB là quá thoải mái cho bạn lưu trữ rồi, mẹo để có thể sử dụng nhiều đó là bạn dùng nhiều tải khoản gmail là vô tư upload rồi. Ngoải ra một tính năng ăn điểm của Google Drive đó chính là khả năng đồng bộ mạnh mẽ khi bạn upload trên một thiết bị thì tất cả các thiết bị còn lại đều có thể truy cập tải xuống và sử dụng nếu cùng một tài khoản gmail hoặc bạn cấp quyền truy cập cho tài khoản nào đó.
Google Drive

Google Drive cho phép bạn làm nhiều hơn, không chỉ đơn thuần là lưu trữ tập tin. Chia sẻ tệp với đúng người bạn muốn chia sẻ và cùng họ chỉnh sửa chúng từ bất kỳ thiết bị nào. Google Drive cho phép bạn truy cập nhanh vào Google Documents, một bộ công cụ chỉnh sửa giúp mọi người cùng nhau làm việc tốt hơn kể cả khi những người trong nhóm của bạn ở cách xa hàng dặm.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy