Tải Game Bắn Bóng Pororo Bubble Shooter Miễn Phí

Share:

Pororo Bubble Shooter - Bắn Bóng Cùng Chim Cánh Cụt


Pororo Bubble Shooter là tựa game bắn bóng hấp dẫn với lối chơi lôi cuốn, người chơi sẽ tham gia hành trình khám phá những vùng đất mới cùng với những chú chim cánh cụt nghộ nghĩnh. Bạn sẽ phải trải qua những màn bắn bóng với những quả bóng là những trái cây đầy màu sắc để có thể mở khóa những màn chơi mới. Cùng tham gia với chú chim Pororo nào.

Pororo Bubble Shooter
Trong Pororo Bubble Shooter nhiệm vụ chính của người chơi là bắn những trái bóng cùng màu (ít nhất là ba trái với nhau) để chúng có thể rơi xuống, lưu ý là những trùm bóng trên đầu sẽ dần dần trôi xuống dưới vì vậy người chơi cần phải nhanh tay và nhanh chóng làm cho những trái bóng biến mất mới hoàn thành được nhiệm vụ, bạn càng làm nhiều bóng biến mất trong 1 lần bắn thì điểm số của bạn càng cao.
Pororo Bubble Shooter
Pororo Bubble Shooter cũng có những vật phẩm hỗ trợ người chơi trong từng màn chơi, nó sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và bạn sẽ phải bắn những quả bóng để thu thập chúng. Trong game cũng có nhiều chế độ chơi cho bạn chọn lựa như: tính thời gian, phưu lưu..... Phiên bản game được phát hành miễn phí cho hệ điều hành Android và iOS.
Upload bởi: tai tubemate android
Tải Về Máy