Tải Game Bắn Súng Hành Động Bullet Force Cho Android, iOS

Share:

Bullet Force - Đỉnh Cao Game FPS Mobile

Là một tựa game bắn súng khá thành công của hãng Blayezgame với đồ họa 3D cực đẹp không thua kém gì những game hành động trên PC cả. Cũng như những game bắn súng khác Bullet Force cung cấp cho người chơi cả hai chế độ chơi online và offline song song với nhiều maps và kiểu chơi khác nhau, đội hình sẽ chia ra làm hai phe cảnh và cướp bạn sẽ tùy chọn cho mình một phe yêu thích và tham chiến với phe còn lại, tiêu diệt được hết phe bên kia thì đội của bạn sẽ dành chiến thắng.

Bullet Force
Trong Game Bullet Force bạn có thể tổ chức một trận đấu với tối đa 16 người một lúc, việc điều khiển nhân vật trong game cũng dựa vào các phím ảo được bố trí sẵn ở trên màn hình. Bước vào các trận đấu người chơi sẽ tiến hành mua súng với số tiền cố định từ trước, sau mỗi ván đấu khi bạn tiêu diệt được đối phương thì số tiền của bạn cũng tăng lên và bạn có thể mua thêm những món trang bị khác như áo giáp, mũ, lựu đạn nổ, đạn khói...
Bullet Force
Hệ thống của hàng trong Bullet Force khá đa dạng với nhiều loại vũ khí hiện đại khác nhau, mỗi loại súng lại có những điểm mạnh, yêu khác nhau bạn sử dụng thuần thục loại nào thì hãy cầm nó lên và chiến đấu thôi. Về chế độ chơi offline thì bạn sẽ chơi với bot của máy và luyện tập để nâng cao tay nghề chứ không có điểm kinh nghiệm hay tăng quân hàm như chế độ chơi online.
Bullet Force
Với công nghệ đồ họa 3D cực đẹp và hiệu ứng hoành tráng Bullet Force mang đến cho người chơi những trận chiến vô cùng hấp dẫn mà ít game mobile nào có được. Nếu bạn là một trong những fan của tựa game bắn súng thì không nên bỏ qua Bullet Force nó sẽ không làm bạn thật vọng đâu.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy