Tải Game Hành Động Clash of Gangs Cho Android

Share:

Clash of Gangs - Thế Giới Ngầm


Game Clash of Gangs là một game chiến thuật chiến đấu hành động có một lối chơi hoàn toàn mới! Người chơi sẽ hóa thân thành một ông trùm trong thế giới ngầm xây dựng băng nhóm của mình, thu nhận thêm thành viên và đi thôn thính các băng nhóm khác. Với bối cảnh là các cuộc chiến trên đường phố người chơi có thể tùy ý thể hiện lối chơi riêng của mình mà không có sự gò bó nào. Nếu bạn là một người chơi hâm mộ những tựa game hành động thì không nên bỏ qua Clash of Gangs.
Clash of Gangs

Tham gia vào thế giới của Clash of Gangs người chơi sẽ tập hợp đồng minh của bạn, xây dựng cơ sở và băng nhóm, thực hiện các cuộc đột kích từ khắp nơi trên thế giới. Xây dựng danh tiếng và chiếm lấy sự thống trị trên thành phố. Đặc biệt Clash of Gangs sẽ giúp bạn phát huy hết khả năng bắn súng của mình, trong các cuộc đọ súng ác liệt trên đường phố. Ngoài ra còn có nhiều vũ khí khác như: gương, giáo, bom,… cho bạn chứng kiến những cảnh quay chiến đấu vô cùng đẹp mắt.
Clash of Gangs

Game được xây dựng trên đồ họa 2,5D vô cùng đẹp mắt, với những hình ảnh đường phố khá chân thực cùng những pha hành động nảy lửa sẽ tạo cảm giác như chính mình đang tham gia những trận chiến trong game vậy. Hãy dẫn dắt băng nhóm của mình tiêu diệt những băng nhóm đang có ý định xóa sổ bạn khỏi khu phố.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy