Tải Game GunPow Mới Nhất Cho Android, iOS

Share:

GunPow - Game Bắn Súng Canh Tọa Độ Huyền Thoại

Với những tựa game bắn súng canh tọa độ đầy hấp dẫn đã quá quen thuộc với nhiều game thủ Việt như những cái tên: Mobi army, Teen Du Ký.... Với tạo hình nhân vật cực kute và cách chơi vô cùng lôi cuốn với những màn đấu súng đầy trí tuệ đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ Việt. Mới đây nhà phát hành game nổi tiếng VNG đã mang phiên bản game huyền thoại này trở lại với cái tên GunPow cho hai phiên bản Android và iOS

GunPow
Tham gia vào đấu trường công lý của Game GunPow người chơi sẽ được tự chọn lựa cho mình một xạ thủ mà mình yêu thích với mỗi một xạ thủ ban đầu bạn sẽ được trang bị những vũ khí khác nhau và độ xát thương cũng như cách bắn khác nhau, Về sau khi người chơi chiến thắng và tích lũy được điểm kinh nghiệm thì có thể mở khóa súng và mua những loại vũ khí cũng như items hỗ trợ khác. Cũng như những game bắn súng canh tọa độ khác người chơi cũng phải tính toán góc bắn và hướng gió cũng như căn lực bắn một cách hợp lý mới có thể hạ gục đối thủ của mình.
GunPow
Điểm mới trong Game GunPow đó chính là game đã trang bị đường chấm đứt để người chơi căn góc bắn cũng như lực bắn dễ dàng hơn. Điểm tạo nên sự khác biệt phải kể tới nữa là bạn thoải mái tùy chỉnh trang cá nhân, gửi lời nhắn cho bạn bè, tìm bạn xung quanh, truy cập Facebook ngay trong giao diện game. Đồng thời, GunPow cũng sở hữu những tính năng khá hấp dẫn của dòng game nhập vai như: Hệ thống thú cưỡi, hệ thống Pet, hệ thống trang bị, chiến đấu với Boss và hệ thống bản đồ vô cùng đẹp mắt, ấn tượng.
Upload bởi: tai tubemate