Tải Game Hại Não Risky Rescue Cho Android, iOS

Share:

Risky Rescue - Game Máy Bay Cứu Hộ


Risky Rescue là một game giải trí nhẹ nhàng với lới chơi khá đơn giản cùng với tiết tấu chậm, người chơi sẽ điều khiển chiếc máy bay cứu hộ và tham gia hành trình giải cứu những người gặp nạn tại những khu vực hiểm trở nơi mà xe cộ không thể vào được hay đòi hỏi sự nhanh chóng kịp thời. Mang đến cho người chơi một phong cách chơi mới lạ có độ gây ức chế khá cao do đó game thủ Việt sẽ có những giờ phút giải lao đích thực.

Risky Rescue

Tham gia vào Game Risky Rescue bạn cần phải tránh các nhà máy gió, cần cẩu, máy bay và bóng bay! Khám phá tất cả các thế giới xinh đẹp được thiết kế phẳng, mở khóa tất cả các trực thăng. Risky Rescue là một game arcade đòi hỏi sự khéo léo. Bạn sẽ vượt qua tất cả các cấp, các bạn sẽ thiết lập kỷ lục thế giới mới trong chế độ vô tận.
Risky Rescue

Risky Rescue cung cấp hơn 50 màng chơi cùng với chế độ trò chơi bất tận giành cho người chơi. Ngoài ra, bạn sẽ phải mở khóa hơn 22 phương tiện xe với những nâng cấp về tốc độ, sức chống đỡ và thước đo tốc độ khác nhau. Hãy trổ tài điều khiển khéo léo những chiếc trực thăng vượt qua những chướng ngại vật và giải cứu được con tin hoàn thành nhiệm vụ trong game nào.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy