Tải Game Hành Động Phưu Lưu Beast Quest Cho Android, iOS

Share:

Beast Quest - Săn Lùng Quái Thú


Beast Quest là một tựa game hành động phiêu lưu hấp dẫn với đồ họa 3D mà ở đó bạn sẽ vào vai một cậu bé tên Tom cùng với người bạn của mình với nhiệm vụ là ngăn chặn tên phù thủy độc ác đã đầu độc tâm trí của các loài động vật và giải cứu lấy hòa bình cho vương quốc Avantia. Người chơi sẽ được khám phá thế giới rộng lớn với nhiều điều bất ngờ trong game, bạn sẽ phải chiến đấu với bất cứ kẻ thù nào khi chạm mặt.
Beast Quest

Bước vào trong game, bạn sẽ xuất phát từ một hòn đảo tuyết phủ quanh năm với thanh gươm và lá chắn trong tay. Nhiệm vụ của bạn trong game Beast Quest là tham gia chiến đấu với hàng trăm kẻ thù khổng lồ theo cách của mình. Thu thập kho báu bị mất và hiện vật mạnh mẽ để mở khóa các cấp độ chơi mới và nâng cấp thiết bị của mình. Những cuộc phiêu lưu sẽ giúp bạn học được những điều cơ bản trong chiến đấu đó là tấn công và khả năng tránh đòn. Sẽ có một hệ thống các trang bị mà bạn có thể mua hoặc nâng cấp làm cho thanh kiếm, khiên và áo giáp trở nên mạnh mẽ hơn.
Beast Quest

Cơ chế điều khiển trong Game Beast Quest cũng khá đơn giản, game thủ sẽ thực hiện điều khiển nhân vật của mình bằng những phím ảo trên màn hình để di chuyển, khi thực hiện skill thì bạn sẽ được trang bị sẵn những skill để chiến đấu, nếu muốn thay đổi những skill bạn học được thì bạn có thể vào phần trang bị của nhân vật để có thể thay thế skill cùng những trang bị manh hơn. Game có đồ họa ở mức tương đối nhưng vẫn đảm bảo được sự hoành tráng cả kể bối cảnh lẫn những hành động của nhân vật đem lại cho người chơi những màn hành động mãn nhãn.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy