Tải Game Đua Xe Địa Hình Hill Climb Racing 2

Share:

Hill Climb Racing 2 - Đua Xe Tốc Độ


Sau sự thành công của phiên bản đầu tiên nhà phát hành Fingersoft đã cho ra mắt phiên bản Hill Climb Racing 2 với nhiều điểm hấp dẫn và kịch tính hơn. Là một tựa game đua xe vui nhộn trên điện thoại và máy tính bảng với những màn nhào lộn đầy kỹ thuật cũng như sự cạnh tranh khốc liệt để dành vị trí dẫn đầu.

Hill Climb Racing 2
Game Hill Climb Racing 2 vẫn có lối chơi tương tự như phiên bản đầu tiền với việc điều khiển chiếc xe thông qua 2 phím ảo trên màn hình với bên phải là ga và bên trái là phanh người chơi cần sử dụng hợp lý để có những màn rượt đuổi với đối thủ và thực hiện những màn nhào lộn và bay lên không trung thật điêu luyện nhé. Và hãy cận thận với những con dốc cao nếu không cẩn thận chiếc xe của bạn sẽ bị lộn nhào đấy.
Hill Climb Racing 2
Ngoài vận tốc thì lượng nhiên liệu cũng quyết định cho việc lái xe của game thủ có thuận lợi hay không, những can dầu màu đỏ được lập trình trên đường để người chơi ''ăn''. Kế thừa hầu hết các tính năng có từ phần 1, Hill Climb Racing 2 vẫn yêu cầu người chơi phải không ngừng nâng cấp phụ tùng cho chiếc xe của mình như lốp xe, bánh xe, động cơ, … bằng tiền vàng.
Hill Climb Racing 2
Một điểm mới nữa của Hill Climb Racing 2 so với phiên bản đầu đó là người chơi có thể gửi những lời mời tham gia đua xe với những người bạn của mình. Tuy chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D nhưng khung cảnh trong Hill Climb Racing 2 là khá tươi tắn, nhiều màu sắc và cực kỳ đa dạng. Cùng với đó là hệ thống cửa hàng phong phú với nhiều chi tiết để nâng cấp chiếc xe của bạn cũng như trang phục cho nhân vật của mình.
Upload bởi: tubemate android
Tải Về Máy