Tải Game Nhập Vai Hành Động Mage And Minions Cho Android, iOS

Share:

Mage And Minions - Game Chặt Chém Đã Tay


Mage And Minions game nhập vai hành động với gameplay chặt chém đầy hấp dẫn được hãng Making Fun, Inc phát hành với những màn chơi hấp dẫn cùng đồ họa bắt mắt. Game có cốt truyện được xây dựng từ truyện cổ đại cùng tên với những nhân vật có phép thuật và sức mạnh khủng khiếp chỉ có trong truyền thuyết. Bạn sẽ trở thành người anh hùng Ragadam với sứ mệnh tiêu diệt lũ quái ác nham hiểm này để chống lại lũ quái vật khát máu đang âm mưu làm bá chủ Trái Đất.
Mage And Minions

Tham gia vào Game Mage And Minions bạn sẽ nhập vai vào nhân vật, điều khiển Ragadam bằng những nút chức năng trên màn hình, tất cả đều rất quen thuộc như các game RPG khác. Nhiệm vụ của bạn là tìm vũ khí và chiến lợi phẩm, học phép thuật, và tuyển dụng các bạn để giúp bạn trong cuộc chiến của mình để đánh bại lũ quái vật , giải cứu thế giới. Hệ thống item trong Mage And Minions rất phong phú với đầy đủ các loại vũ khí chính đến giáp trụ, khiên, phụ kiện này nọ. Bề ngoài nhân vật được thay đổi theo thời gian thực mỗi khi bạn thay đổi trang phục, giao diện túi đồ trực quan dễ quản lý.
Mage And Minions

Đồ họa trong Mage And Minions được chăm chút kĩ lưỡng, với góc nhìn chéo 2.5D quen thuộc nhưng bối cảnh, nhân vật đều rất bóng bẩy, đẹp mắt. Game có nhiều địa hình chiến đấu khác nhau như: Rừng, Tuyết hay trong Núi lửa, tất cả đều được chú ý thiết kế sao cho chân thực nhất, đem lại cái nhìn choáng ngợp cho người chơi. Với hệ thống Skills đa dạng, được thiết kế độc đáo, với nhiều hiệu ứng màu sắc và vật lý đẹp mắt.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy