Tải Game MOBA Mobile Vainglory Cho Android, iOS

Share:

Vainglory - Siêu Phẩm Game MOBA Trên Mobile Vô Cùng Hấp Dẫn


Lấy cảm hứng từ những tựa game MOBA trên máy tính nhà phát hành game Super Evil Megacorp đã giới thiệu tới game thủ trên toàn thế giới siêu phẩm game mobile Vainglory. Người chơi sẽ được đắm mình trong thế giới của những người hùng cùng phối hợp chiến đấu và tiêu diệt đối thủ. Được cái game thủ trên toàn thế giới đánh giá là luôn hấp dẫn người chơi bởi gameplay đa dạng, có chiều sâu và tính gắn kết giữa người chơi với người chơi trên các lane để giành chiến thắng với chiến thuật chơi của riêng mình. Bạn hãy Tai Vainglory và trải nghiệm thôi.

Vainglory
- Ứng dung nghe nhạc zing mp3 số một cho mobile
- Trải nghiệm ngôi làng của gió game nông trại hấp dẫn 
Trong Game Vainglory người chơi tham gia chiến trường công lý với tối đa 6 người và chia làm đội hình ra làm 3 cho mỗi bên. Sẽ có rất nhiều mẫu tướng khác nhau cho người chơi chọn lựa, mỗi một vị tướng trong game lại có những điểm mạnh yếu khác nhau và cách chơi khác nhau chúng được chia ra làm 3 loại là: xạ thủ, pháp sư và đấu sĩ. Bạn sẽ phải phối hợp cùng đồng đội để có những màn giao tranh tốt để chiến thắng đối phương và phá hủy các công trình để giàng chiến thắng.
Vainglory
Vainglory được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D sắc nét và âm thanh vô cùng sống động, bạn sẽ thấy được những màn combat hoành tráng với những hiệu ứng bắt mắt. Với hệ thống gameplay đặc sắc và phong phú người chơi sẽ không thể phủ nhận rằng đây chính là một trong những game MOBA đỉnh cao trên điện thoại mà ít có game mobile nào sánh được.
Vainglory

Tính năng chính trong game Vainglory:

  • Danh sách hero luôn được cập nhật và làm mới
  • Tựa game MOBA đỉnh cao cả về đồ họa lẫn gameplay
  • Hệ thống điều khiển chính xác và thông minh
  • Chơi online với nhiều người trên khắp thế giới
  • Sự kiện trong game vô cùng hấp dẫn với những phần thưởng thú vị
  • Cho phép cắt, lưu video và hình ảnh để chia sẻ cho bạn bè
  • Chế độ đấu đa dạng và hấp dẫn
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy