Tải Game Nhập Vai Lineage Red Knights Cho Android, iOS

Share:

Lineage Red Knights - Cuộc Chiến Đẫm Máu


Một siêu phẩm game nhập vai online của nhà phát hành NCSOFT Corporation đã có mặt tại Việt Nam với cái tên Lineage Red Knights, ngay từ những ngày đầu ra mắt nó đã nhanh chóng được hàng triệu người chơi trên thế giới tải về và đánh giá đây chính là một siêu phẩm game nhập vai mobile. Không chỉ hay ở cốt truyện hấp dẫn mà còn hay trong lối chơi cũng như đồ họa 3D được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng sắc nét. Phiên bản của Lineage Red Knights hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Lineage Red Knights
Lineage Red Knights có sự pha trộn giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật. Game thủ sẽ được tham gia vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, thành lập các guild và tham gia những trận chiến khốc liệt chống lại các guild khác. Người chơi có cơ hội chiêu mộ nhiều chiến binh mạnh mẽ khác nhau thông qua việc tặng thưởng hoặc đánh bại kẻ thù. Trong Lineage Red Knights, nếu bạn đánh bại một guild nào đó, bạn có quyền thu nạp các anh hùng mạnh mẽ từ lực lượng thất trận về để làm giàu cho đội hình của mình.
Lineage Red Knights
Lineage Red Knights có cả hai chế độ chiến đấu với máy PvE và chiến đấu với người chơi khác PvP cùng hàng chục nhiệm vụ khác nhau. Để thực hiệ những nhiệm vụ trong game một cách dễ dàng hơn thì bạn có thể tham gia cùng những người chơi khác để cùng nhau làm nhanh chóng hơn và được nhận thêm điểm kinh nghiệm từ đồng đội. Một tính năng nữa mà ít game mobile nào có được đó chính là tính năng chiêu mộ quái vật sau khi bạn đã đánh bại nó để làm pet cho mình và tham gia những trận chiến khác.
Lineage Red Knights
Những đoạn lồng tiếng vô cùng rõ ràng, đáng yêu hòa quyện với âm thanh sống động khiến người chơi muốn khám phá sân chơi này ngay lập tức.Game hiện tại đang miễn phí trên toàn bộ hệ thống của Google Play và App Store , người chơi có thể tải về miễn phí và tham gia những trận chiến vô cùng hoành tráng với rất nhiều người chơi trên toàn thế giới.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy