Tải Game Đua Xe Nitro Nation Stories Miễn Phí

Share:

Nitro Nation Stories - Game Đua Xe Tốc Độ Hấp Dẫn


Nitro Nation Stories là tựa game đua xe theo chặng, trong đó người chơi sẽ tham gia những cuộc đua trong thành phố bằng chiếc xe của Justin. Hãy cùng tham gia cuộc đua cùng với rapper nổi tiếng Fetty Wap và những người bạn của anh trong chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm vì mục đích báo thù và giành lấy vinh quang cho đồng đội.
Nitro Nation Stories

Nitro Nation Stories sẽ đưa người chơi bước vào chuỗi nhiệm vụ đua xe báo thù và giành lấy vinh quang trên nền nhạc sôi động được thể hiện bởi chính Fetty Wap. Đặc biệt, game còn có sự xuất hiện của những thương hiệu xe trứ danh như BMW, Nissan và Jaguar càng khiến Nitro Nation Stories trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Game cũng cung cấp cho người chơi chế độ nâng cấp những chiếc xế của mình trở nên mạnh mẽ hơn, game cũng cho phép người chơi so tài cùng những tay đua khác trên toàn thế giới thông qua chế độ chơi online.
Nitro Nation Stories

Hãy cùng tham gia vào Nitro Nation Stories và chọn cho mình một chiếc xe phù hợp và tranh tài cũng những tay đua nổi tiếng hàng đầu thế giới nào. Game Nitro Nation Stories được xây dựng trên nền đồ họa 3D sắc nét, thêm vào đó là âm thanh trung thực đến từng chi tiết sẽ làm cho người chơi cảm thấy vô cùng phấn khích.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy