Tải Game Vui Nhộn Shin Chan Run Cho Android

Share:

Shin Chan Run - Cậu Bé Bút Chì


Shin Chan Run là tựa game giải trí vui nhộn với phong cách chơi enless run cuốn hút. Cốt truyện của game được xây dựng trong bối cảnh thành phố của Shin bị người ngoài hành tinh tấn công và thay vì gây thiệt hại về người, nhà cửa hay của cải, chúng lại cướp hết... bánh kẹo. Vì vậy, Shin phải bắt đầu cuộc hành trình đi thu thập bánh kẹo để lấy lại "kho báu" cho trẻ em nơi đây.

Shin Chan Run

Cách chơi Game Shin Chan Run tương tự như các tựa game "chạy, chạy nữa, chạy mãi" như Subway Surfers hay Ninja Siêu Tốc được nhiều game thủ yêu thích. Trong đó Shin sẽ mặc định là đang chạy, game thủ cần điều khiển để cậu bé nhảy vượt qua người ngoài hành tinh hoặc tiêu diệt bằng cách nhảy lên đầu chúng. Người chơi không cần điều khiển nhân vật của mình tiến về phía trước mà chỉ cần vuốt qua trái hoặc phải. lên trên hoặc xuống dưới để tránh những chướng ngại vật có trên đường đi.
Shin Chan Run

Không chỉ vậy, Shin Chan Run còn mang tới hệ thống bạn đồng hành vô cùng thú vị và dĩ nhiên đây đều là những nhân vật quen thuộc đã từng xuất hiện trong bộ truyện tranh như bà ngoại Shin, bạn học hay lũ chó, mèo nhìn đã thấy ghét... Mỗi nhân vật đi kèm sẽ mang tới một hiệu ứng buff kỹ năng khác nhau cho Shin để bạn có thể đạt được số điểm tốt hơn. Game được xây dựng trên nền đồ họa 2D tươi sáng và tối ưu hóa với lối chơi chạy vô tận màn hình ngang. Do hình thành theo bộ truyện tranh nổi tiếng nên tạo hình nhân vật trong game được thiết kế hệt với nguyên tác. Âm thanh game cũng được đánh giá cao bằng bản nhạc nền với tiết tấu nhanh và giai điều vui tươi.
Tải Về Máy