Tải Ứng Dụng Chế Video Lollicam Cho Android, iOS

Share:

Lollicam - App Chế Video Hài Hước


Lollicam là ứng dụng quay video trên điện thoại sở hữu các tính năng sáng tạo mang đến cho người dùng những trải nghiệm chế video như thể đang quay trong phim trường. Chỉ với vài cú chạm đơn giản, Lollicam sẽ giúp bạn tạo ra các video vô cùng đặc sắc với hiệu ứng tuyết rơi, trái tim, cánh hoa hồng hay thậm chí là những miếng bánh ngọt ngào.... rơi trên màn hình. 
Lollicam

Chưa hết, người dùng còn có thể thoải mái lựa chọn nhãn dán từ bộ sưu tập bắt mắt, lựa chọn kiểu khuôn mặt như V-Line, Slim hay Skin và các bộ lọc ấn tượng để áp dụng cho hình ảnh. Công nghệ xử lý mạnh mẽ của Lollicam cho phép người dùng thêm các nhãn dán đặc sắc và hiệu ứng VFX trong thời gian thực cho hình ảnh trước khi bắt đầu quay. Nhờ đó, video tạo ra sẽ chân thực và ấn tượng hơn rất nhiều.
Lollicam

Một tính năng rất ấn tượng đó là Lollicam cho phép người dùng sáng tạo ra những bức ảnh Cinemagraph - một dạng ảnh động đa dạng và phong phú hơn những hình ảnh thông thường nhờ có các chuyển động đi kèm. Chẳng hạn như bạn có thể tạo một Cinemagraph từ một đối tượng hoặc một vùng trong ảnh trong khi vẫn giữ nguyên các chi tiết ảnh còn lại ở trạng thái tĩnh.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy