Tải Ứng Dụng Mi Fit Kết Nối Thông Minh Cho Các Thiết Bị Xiaomi

Share:

Mi Fit - Kết Nối Thông Minh


Mi Fit là một ứng dụng chính chủ của nhà sản xuất các thiết bị điện tử nổi tiếng Xiaomi với chất lượng ngon bổ rẻ, và sản phẩm của xiaomi đã được đông đảo cộng đồng công nghệ Việt đón nhận với rất nhiều sản phẩm nổi tiếng và giá cả phải chăng. Tuy chưa chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam nhưng những sản phẩm của hãng vẫn được đảm bảo chất lượng và giá cả vẫn rất tốt. Nếu bạn là một tín đồ công nghệ thì chắc chắn bạn sẽ biết đến Mi Band, ứng dụng này chính là sự kết nối giữa điện thoại của bạn với chiếc vòng đeo tay thông minh này.
- Tải Zing Tv để xem phim online miễn phí cực nét

Nói đến Mi Band thì nó chính là chiếc vòng đeo tay thời trang giúp cho người dùng ngoài việc có thể sử dụng như một chiếc đồng hồ nó còn là một thiết bị theo dõi sức khỏe cực tốt. Với phiên bản của Ứng Dụng Mi Fit đã hỗ trợ cho hai hệ điều hành Android và iOS nên người dùng dễ dàng tải về và sử dụng. Khi sử dụng Mi Fit bạn phải đăng ký một tài khoản mới có thể sử dụng được, việc đăng ký là dễ dàng thực hiện ngay trên ứng dụng khi bản Tai Mi Fit về máy và nó hoàn toàn miễn phí.
Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Xiaomi (hoặc đăng kí tài khoản mới) để khám phá được đầy đủ các chức năng của chiếc vòng đeo tay thông minh này. Sóng bluetooth sẽ kết nối Mi Band với smartphone iOS/Android. Khi kết nối thành công, ứng dụng này sẽ ghi nhận lại những thông tin sức khoẻ thu thập được từ chiếc vòng Mi Band như nhịp tim, số bước chân, lượng calo tiêu thụ hay tình trạng giấc ngủ,...
Sau đó, ứng dụng này sẽ tổng hợp và đưa ra thống kê theo từng ngày, từng tháng cho người dùng. Từ đó, chúng ta có thể có những điều chỉnh hợp lý nhất cho việc chăm sóc và giữ gìn sức khoẻ tất cả được hiển thị đầy đủ trên Mi Fit. Với phiên bản này chúng ta có thể sử dụng để kết nối luôn với phiên bản 2 của chiếc vòng đeo tay thông minh Mi Band 2 mà không cần cài đặt lại bạn chỉ cần thực hiện kết nối như bình thường là lại có thể sử dụng tốt.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy