Tải Game Bắn Máy Bay AirAttack 2 Cho iOS, Android

Share:

AirAttack 2 - Chiến Trường Khốc Liệt


Game AirAttack 2 là một trong những game bắn máy bay cực hay trên điện thoại với đồ họa 3D vô cùng bắt mắt. Người chơi sẽ trở thành những người anh hùng điều khiển những chiếc máy bay hiện đại được trang bị nhiều vũ khí tối tân tham gia trận chiến cay cấn và đầy thử thách. Hãy cùng thử thách bản thân và trở thành những phi công tài ba tham gia trận chiến và đánh bại kẻ thù nào.

Người chơi sẽ được tham gia vào trận không chiến khốc liệt trong Chiến tranh thế giới thứ II. Dù thuộc dòng game chiến đấu đòi hỏi sự nhanh nhạy nhưng AirAttack 2 có cách thức chơi game khá đơn giản. Người chơi chỉ cần vuốt màn hình để di chuyển máy bay tự động bắn đạn vào đối thủ của mình. Nhiệm vụ của bạn xuyên suốt trò chơi là tránh đạn và giành thế thượng phong áp đảo quân thù.
Hệ thống gameplay trong Game AirAttack 2 khá độc đáo. Người chơi có thể chạm màn hình để thả bom hạ gục những mục tiêu máy bay bắn không trúng. Tính năng này cực hiếm ở nhều trò chơi cùng dòng khác. Bạn sẽ mất chút thời gian để làm quen với gameplay nhưng khi đã thuần thục, bạn sẽ ném bom, cũng như né tránh đạn như một phi công chiến đấu đại tài.
AirAttack 2 được thiết kế bằng đồ họa 3D được trau chuốt tỉ mỉ và bóng bẩy tới từng chi tiết kết hợp với hiệu ứng ánh sáng, âm thanh chiến đấu chân thực. Tất cả mang tới cho người chơi cảm giác như đang được tham gia một trận không chiến thự sự. Game thủ sẽ cảm nhận được nước biển lấp lánh, ánh sáng chói lòa của những vụ nổ bom, chứng kiến sự sụp đổ như thật của hàng loạt tòa nhà cao tầng hay vụ va chạm liên hoàn của hàng loạt máy bay.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy