Tải Game Bắn Súng Phục Kích Mobile Cho Android, iOS

Share:

Phục Kích Mobile - Game Bắn Súng Online Trên Mobile Hàng Đầu Việt Nam


Nếu bạn là một game thủ yêu thích những game bắn súng thì không nên bỏ qua Phục Kích Mobile, một trong những tựa game FPS online cực hay mới đây được nhà phát hành VTC mobile giới thiệu đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với đồ họa 3D cực đỉnh cùng những pha bắn súng kinh điển sẽ mang đến cho những người yêu thích game nhập vai hành động những trận đấu súng đỉnh cao có một không hai. Game có khả năng hỗ trợ tốt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Cơ chế điều khiển và chiến đấu trong Phục Kích Mobile khá giống với đột kích, nếu bạn đã từng chơi qua thì sẽ rất dễ dàng nắm bắt được cách chơi trong game. Vì là tựa game bắn súng được thiết kế riêng biệt cho nền tảng di động nên việc ngắm bắn và di chuyển đã được nhà phát hành điều chỉnh sao cho phù hợp nhất để các game thủ có thể nhanh chóng làm quen và trở thành những tay súng huyền thoại.
Phục Kích mobile mang đến cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau và đã khá quen thuộc với những game thủ Đột Kích. Từ chế độ chơi solo đấu với AI, Boss(zombie) cho tới các đấu trường PvP cân não như Đấu Thường, Đấu Rank hay Tournament. Những map quen thuộc Tàu Chở Hàng, đường chữ thập cũng quay lại … Rất nhiều bản đồ và maps cho các xạ thủ chọn lựa và luyện tập cùng với những người chơi khác.
Riêng đối với Phục Kích Mobile bạn có thể tải về và chơi hoàn toàn miễn phí, các trận đấu trong game đều không bị ảnh hưởng bởi hệ thống VIP nên rất công bằng cho toàn bộ người chơi tham gia. Bạn cũng có thể thay đổi trang bị của mình ngay trong trận đấu mà không cần phải thoát ra ngoài nhờ hệ thống balo với đầy đủ ngăn chứa trang bị cho một trận chiến khốc liệt. Hãy cùng trải nghiệm ngay tựa game bắn súng đỉnh cao Phục Kích Mobile cùng với bạn bè trong kỳ nghỉ lễ này nhé.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy