Tải Game Bắn Súng WarFriends Cho Android, iOS

Share:

WarFriends - Game Bắn Súng Vui Nhộn


Là tựa game bắn súng chiến thuật online được đông đảo người chơi trên thế giới đánh giá cao, WarFriends đã nhanh chóng có mặt tại Việt Nam. Điểm hấp dẫn trong WarFriends mà hiếm game mobile nào có được chính là lối chơi PvP cực hay giúp người chơi có thể chơi cùng bạn bè và so tài cao thấp.
WarFriends
Tham gia vào Game WarFriends, người chơi sẽ tiến hành xây dựng một đội quân tinh nhuệ với nhiều đơn vị chiến đấu khác nhau, mỗi đơn vị đảm nhiệm một vai trò riêng biệt. Người chơi sẽ triển khai thế trận của mình trên chiến trường để chiến đấu chống lại kẻ địch trong chế độ Deathmatch.
WarFriends
Mặt khác, WarFriends còn cung cấp thêm cả Warcards để người chơi có thể có cho mình các vật phẩm tăng sức mạnh đáng kể. Trong trận chiến, chiến thuật tốt nhất là tìm được một điểm nấp an toàn cho nhân vật và sử dụng toàn bộ các Warcards (thẻ bài) có lợi cho bản thân nhất nhất. Các Warcards khác nhau sẽ có những chức năng tăng sức mạnh cho người chơi khác nhau, chẳng hạn như Health Pack có thể hồi máu còn Head Ahead có thể khiến kẻ địch chịu sát thương trong vòng 30 giây.
WarFriends
WarFriends sở hữu một nền tảng đồ họa 3D khá sắc nét. Mọi chuyển động di chuyển của nhân vật đều khá mượt mà và không bị hiện tượng giật, lag. Bên cạnh đó, âm thanh vui nhộn và có phần kịch tính, gay cấn cũng góp phần không nhỏ giúp WarFriends chiếm được tình cảm của cộng đồng. Sở hữu đồ họa bắt mắt và một lối chơi lôi cuốn, Tải Game WarFriends là một tựa game bắn súng đúng nghĩa cho game thủ Việt.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy