Tải Game Chiến Thuật Anomaly Defenders Đỉnh Cao Cho Android, iOS

Share:

Anomaly Defenders - Đại Chiến Thiên Hà


Anomaly Defenders một trong những tựa game chiến thuật thủ thành đỉnh cao trên nền tảng PC nay đã có mặt với phiên bản cho Android, iOS với vô vàn điểm mới mẻ mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho người chơi. Với lối chơi lôi cuốn theo phong cách thời gian thực game Anomaly Defenders liên tục đẩy người chơi đến với những thách thức vượt tầm với nhiều bất ngờ thú vị.

Anomaly Defenders
Thay vì với kết cấu như những tựa game chiến thuật khác trong Game Anomaly Defenders người chơi có thể tự chọn lựa cho mình một trong 2 phe là loài người và người ngoài hành tinh để tham gia cuộc chiến. Tùy vào bạn chọn phe nào mà cách chơi trong game cũng sẽ có sự khác biệt. nếu bạn chọn bên người thì bạn sẽ phải phòng thủ những đợt tấn công dữ dội từ phía quân xâm lược, ngược lại bạn chọn phe người ngoài hành tinh thì bạn sẽ trở thành những kẻ đi xâm lăng.
Anomaly Defenders
Trong Anomaly Defenders người chơi sẽ nắm quyền chỉ huy, điều phối những trụ pháo chia thành nhiều kiểu hình như Blaster cấp thấp nhưng tốc độ bắn cao, Enforcer chậm chạp nhưng mang lá chắn mạnh mẽ và bán kính khai hỏa rộng.. đòi hỏi việc tính toán làm sao để căn cứ đồng minh có thể chống đỡ trước hàng hàng lớp lớp xe thiết giáp và chiến xa tối tân với hỏa lực không ngớt.
Anomaly Defenders
Ngoài ra, bằng cách bố trí thêm các điểm thu thập tài nguyên trên bản đồ, game cho phép người chơi có những lựa chọn chiến thuật đa dạng, điển hình như là việc biến các công trình khai thác thành mồi nhử nhằm "câu giờ" hay kéo dài đường đi kẻ địch giúp tăng thêm cơ hội tập kích. Cách thay đổi này giúp tựa game có nhiều hướng đi mới, thoát khỏi cái bóng tối tăm nhàm chán bấy lâu của thể loại thủ thành.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy