Tải Game Kinh Dị Zombie Trigger Cho Điện Thoại

Share:

Zombie Trigger -  Game Bắn Zombie Cực Đã


Zombie Trigger tựa game bắn súng 3D với việc người chơi phải tiêu diệt những con Zombie đang khát máu liên tục tiến tới bạn ngày càng một dồn dập hơn. Game tái hiện lại hậu cảnh của thế giới sau sự tàn phá của vũ khí hạt nhân và sinh ra đại dịch của thế giới, những người sống sót phải chiến đấu chống lại sự xâm chiếm của những con Zombie quái dị. Hãy cùng tham gia vào trận chiến để tồn tại và xây dựng lại sự sống cho trái đất.

Zombie Trigger
Bước vào thế giới trong Zombie Trigger người chơi sẽ được thoả sức chọn lựa súng ống trong một kho vũ khí vô cùng phong phú và đa dạng, từ những vũ khí hạng nhẹ cho tới nặng. Hãy bình tĩnh đối mặt với mọi khó khăn thử thách trong game bằng cách tìm cho mình một nơi an toàn để ẩn nấp, trang bị đầy đủ và chiến đấu cho mạng sống của chính mình trong cuộc chiến sống còn với đám thây ma khát máu.
Zombie Trigger
Bên cạnh đó, Zombie Trigger còn có rất nhiều chế độ chơi khác nhau để game thủ có thể lựa chọn các chế độ đơn đấu như Campaign, Challenge, Raild The Anemy Lair, Boss Battle và chế độ đấu Multiplayer cùng nhiều người chơi khác. Chắc chắn, sự phong phú về lối chơi sẽ là một ưu điểm khá lớn của Zombie Trigger bởi từng trải nghiệm riêng biệt mà nó đem lại.
Zombie Trigger
Cơ chế điều khiển của Zombie Trigger rất đơn giản, game thủ sẽ bấm chạm các nút bấm trên để di chuyển tâm ngắm, sử dụng máu và các vật phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, Zombie Trigger lại không cho phép người chơi tự do di chuyển mà thay vào đó, các nhân vật sẽ tự di chuyển theo các cảnh trong game và game thủ chỉ quan tâm tới việc ngắm và bắn hạ những con zombie đang lao tới thôi.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy