Tải Game Lướt Ván Skateboard Party 2 Cho Android, iOS

30/01/2017 - Xuất Bản: tai game mien phi

Skateboard Party 2 - Lướt Ván Đỉnh Cao


Skateboard Party 2 là tựa game nhập vai nhưng không phải là những pha hành động như những điệp viên hay những pha đánh đấm như những sát thủ, nhưng Skateboard Party vẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Người chơi sẽ trở thành những tuyển thủ trượt ván chuyên nghiệp và thực hiện những màn nhào lộn và vượt qua chướng ngại vật vô cùng nguy hiểm không thua kém bất cứ một game hành động nào.
Game Skateboard Party 2 mang đến cho người chơi thử thách tài năng của mình trên 8 địa điểm khác nhau với nhiều thử thách từ dễ cho đến khó. Cách điều khiển trong game cũng khá dễ dàng để có thể làm quen và tham gia những thử thách. Trên địa điểm trượt có rất nhiều địa hình, vật dụng để bạn có thể khoe kỹ năng lướt ván của mình. Hãy cố gắng thực hiện thật nhiều thủ thuật khó, đi quãng đường thật xa để có được nhiều điểm kinh nghiệm và tiền để có thể nâng cấp ván trượt cùng trang phục cho nhân vật của mình.
Đồ họa 3D vô cùng sắc nét và hiệu ứng âm thanh trong game vô cùng độc đáo, mọi thứ đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, thậm chí cả các cử động của nhân vật, mang đến cho bạn một trải nghiệm trượt ván như thật. Không chỉ thực hiện các thử thách trong game người chơi còn có thể thi đấu với bạn bè của mình thông qua chế độ chơi online. Hãy Tải Skateboard Party 2 và thực hiện những thủ thuật độc đáo, hòa mình vào không khí trượt ván và tận hưởng những thành quả mà bạn đã tạo được.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Lướt Ván Skateboard Party 2 Cho Android, iOS
Tải Game Lướt Ván Skateboard Party 2 Cho Android, iOS Tải Game Lướt Ván Skateboard Party 2 Cho Android, iOS
910

Skateboard Party 2 game trượt ván đỉnh cao vô cùng hấp dẫn cho người chơi với chế độ thi đấu online hấp dẫn cho điện thoại và máy tính bảng Android, iOS