Tải Game Monster Truck Racing Cho Android, iOS

Share:

Monster Truck Racing - Đua Xe Quái Thú


Monster Truck Racing là tựa game đua xe địa hình hấp dẫn với những chiếc xe được độ chết có công xuất cực lớn và bề ngoài rất hầm hố như một con quái vật vậy. Người chơi sẽ được tham gia những vòng đua xe đỉnh cao với những con dốc lớn và những chướng ngại vật trên đường đi sẽ thử thách những tay đua đỉnh cao và tranh tài giành chiến thắng.

Tham gia vào Game Monster Truck ngồi sau tay lái những chiếc xe đua có sức mạnh khủng khiếp người chơi sẽ tham gia tranh tài cùng nhiều tay đua khác. Có rất nhiều loại xe với sức mạnh khác nhau cho người chơi chọn lựa để tham gia tranh tài trên những vòng đua đầy thử thách. Game cũng cung cấp cho người chơi hệ thống cửa hàng phong phú với việc nâng câp xe hay tạo hình những chiếc xe của mình theo phong cách riêng.
Cơ chế điều khiển trong Monster Truck Racing cũng khá đơn giản, người chơi tăng tốc xe bằng cách sử dụng phím ảo bàn đạp ga khi bạn giữ càng lâu thì chiếc xe sẽ đi càng nhanh và nút phanh, cùng với đó là phím ảo điều hướng để bạn thực hiện những pha nhào lộn trên không trung và tăng điểm số cùng điểm kinh nghiệm sau mỗi vòng đua.
Bạn là một trong số những người yêu thích các thể loại đua xe địa hình, thì đừng bỏ lỡ Monster Truck Racing lần này đó các bạn, một trong số các game khá là hay và hấp dẫn hiện nay dành cho điện thoại di động mà chúng tôi cũng đả có những cập nhật mới nhất, cùng tải game về máy và trải nghiệm nhé.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy