Tải Game My Talking Hank Cho Android, iOS

Share:

My Talking Hank - Trò Chuyện Cùng Chú Chó Trắng


My Talking Hank là một sản phẩm game mới nhất trong tựa game nuôi thú ảo của nhà phát hành game Outfit7. Vẫn giữ phong cách chơi cuốn hút và dễ chơi người chơi sẽ tiến hành chăm sóc thú cưng của mình và cùng đùa nghịch với chúng theo phong cách riêng. Không chỉ thế, người chơi còn được khám phá hòn đảo nhiệt đới Hawaii vô cùng xinh đẹp.
My Talking Hank
Zing Mp3 đỉnh cao âm nhạc trên mobile

Với nhân vật chính trong My Talking Hank là một chú cho vô cùng dễ thương và tinh nghịch, nhiệm vụ của người chơi là tiến hành chăm chú chó một cách chu đáo đáp ứng mọi như cầu nó. Ngoài ra, bạn còn được cùng chú chó nhỏ thực hiện hành trình phiêu lưu để khám phá tất cả những điều hoang dã, thú vị.
My Talking Hank
Không chỉ nhại lại giọng nói của bạn một cách vui nhộn, Talking Hank có vô số hoạt động thú vị qua nhiều cấp độ khác nhau. Hành trình phiêu lưu của bạn sẽ không bao giờ ngớt tiếng cười, những tình huống hài hước bởi nhà vệ sinh tai quái và nhiều, nhiều hơn thế nữa. Nếu là người đam mê các game nuôi thú ảo thì chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua một trò chơi hấp dẫn, vui nhộn, đáng yêu và sở hữu đồ họa siêu đẹp.
My Talking Hank
Tương tự như cách đàn anh đi trước, My Talking Hank cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều mini game để có thể giải trí cũng như kiếm thêm tiền vàng để nâng cấp nhà và mua đồ cho cún cưng của mình. Hãy cùng phiêu lưu qua các vùng đất khác nhau trên đảo, mang đồ chơi và thức ăn để nhử các loài động vật, chờ chúng xuất hiện và bấm máy, thu thập hình ảnh về chúng.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy