Tải Game Nhập Vai Phưu Lưu Star Chasers Cho Android, iOS

Share:

Star Chasers - Game Chạy Phưu Lưu Cực Hay


Star Chasers là tựa game chạy theo màn hấp dẫn với cách chơi khá đơn giản không quá khó nhưng sự cuốn hút của nó là không thể phủ nhận. Với những bạn nào yêu thích những tựa game chạy như: Temple Run, Subway Sufer thì sẽ nhanh chóng làm quen với Star Chasers vì chúng có cách chơi tương tự nhau. Nhưng điểm mới trong game này đó chính là bạn sẽ trở thành những người du hành trong đêm và giải cứu những ngôi sao đang bị giam giữ.

Star Chasers
Trong Game Star Chasers người chơi có thể nhảy cao, chạy nước rút, chạy trên tường để tránh khỏi những chướng ngại vật cùng những cái bẫy nguy hiểm trước và thu thập thật nhiều sao rơi trước khi Darkness và thuộc hạ của hắn hủy diệt chúng. Bạn cũng có thể chiến đấu chống lại kẻ thù bằng cách ném sao vào chúng hoặc cưỡi sinh vật công kích những thứ bạn muốn tiêu diệt.
Star Chasers
Khi tham gia vào Star Chasers người chơi sẽ được tự chọn lựa cho mình nhân vật nam hoặc nữ để tham gia hành trình phưu lưu. Trong cửa hàng cũng có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ người chơi trong những màn chơi, bạn sẽ dùng số tiền thu thập trong những màn chơi đã hoàn thành để mua đồ. Star Chasers được thiết kế với đồ họa 3D sắc nét cùng với âm thanh vui nhộn, chi tiết cảnh vật cũng như hiệu ứng hình ảnh sẽ khiến cho người chơi nhập tâm hơn vào game.
Star Chasers

Tính năng chính trong Star Chasers:

  • Gameplay hấp dẫn với nhiều điểm mới lạ hơn
  • Đồ họa 3D vô cùng sắc nét và chi tiết
  • Nhiều vật phẩm cho người chơi lựa chọn
  • Nhiều cấp độ chơi cho người chơi khám phá và thử thách
  • Cạch tranh với bạn bè và top cao thủ trên bảng xếp hạng
  • Chơi hoàn toàn miễn phí
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy