Tải Game Hành Động One Finger Death Punch Cho Android

Share:

One Finger Death Punch - Game Nhập Vai Đánh Đấm Cực Đã


One Finger Death Punch là game nhập vai người que với những bộ combo liên tục cực đã tay, nếu bạn là một người yêu thích game đánh nhau thì không nên bỏ qua tựa game này. Bạn sẽ được trải nghiệm kungfu tuyệt đỉnh với những đòn đánh dồn dập chí mạng khiến cho đối phương khó lòng chống cự. Tuy One Finger có cách chơi khá đơn giản và xây dựng trên nền đồ họa 2D nhưng sự hấp dẫn và lôi cuốn người chơi không thua kém bất kỳ một tựa game nhập vai nào khác.

One Finger Death Punch
Trong Game One Finger Death Punch sẽ hóa thân thành một bậc thầy tinh thông võ nghệ, sử dụng đủ 5 phong cách kungfu kinh điển, kết hợp với các vũ khí hỗ trợ để chiến đấu với lũ người que đang ùn ùn kéo tới. Những màn chơi của game đòi hỏi người chơi cần có sự nhanh tay nhanh mắt và sử dụng vũ khí một cách chính xác để có thể đánh bật đối thủ ra ngoài vòng nguy hiểm.
One Finger Death Punch
Vì có lối chơi màn hình ngang nên cơ chế điều khiển trong One Finger Death Punch khá đơn giản, game trang bị phím điều hướng ảo sang trái và phải cho người chơi để điều khiển nhân vật tấn công đối phương. Và ở giữa màn hình người dùng sẽ sử dụng những bộ combo kết hợp với nhau để hạ đo ván đối phương. Game cũng cung cấp cho người chơi chế độ học thêm những kỹ năng đánh mới để gia tăng sát thương.
One Finger Death Punch
One Finger Death Punch có tới 140 chiến dịch sử thi siêu hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ 40 mặt hàng, trang thiết bị và 30 kỹ năng khác nhau để có thể kết hợp thành hàng nghìn cách hỗ trợ cho cuộc chiến. Game có 3 chế độ chơi bao gồm Survival, Infinite Tower và Stage để người chơi có thể trải nghiệm và tham gia những màn khiêu chiến đầy kịch tính và bất ngờ.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy