Tải Game Phantom of the Kill Cho Android, iOS

Share:

Phantom of the Kill - Game Nhập Vai Chiến Thuật Đỉnh Cao


Phantom of the Kill là sản phẩm mới nhất đến từ Gumi, với lối chơi đậm chất chiến thuật đi theo hướng turn-based (theo lượt) truyền thống, chuỗi nhiệm vụ chiến đấu đánh bại quái vật hình người đáng sợ trên nền cảnh quan đa dạng, 50 nhân vật để thu thập và một số tính năng khác, Phantom of the Kill sở hữu tất cả mọi thứ cần phải có để tạo ra một cuộc phiêu lưu thú vị dành cho game thủ.
Phantom of the Kill

Cốt truyện trong Phantom of the Kill:

Vào buổi đầu của lịch sử, các vị thần và quỷ dữ tạo ra thế giới. Muôn loài được sinh ra từ một cây đại thụ có tên là Yggdrasil. Tuy nhiên, chính vì điều này mà nhân loại vẫn tiếp tục sống trong đau khổ và chấp nhận sự thống trị của những con quái vật đáng sợ. Đại thụ Yggdrasil không đủ sức để bảo vệ loài người đáng thương và dù đã có sự trợ giúp của các loại vũ khí cổ đại được ban tặng bởi các vị thần, con người vẫn không có nhiều hy vọng để sống sót.
Tải video trên youtube về điện thoại với ung dung tubemate 2.2.5
Zing mp3 trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao

Phantom of the Kill
Tham gia Game Phantom of the Kill, người chơi sẽ hóa thân thành hoàng tử Zero và nhận nhiệm vụ xây dựng một tổ đội gồm các chiến binh tinh nhuệ để bắt đầu bước vào những trận đấu khắc nghiệt đánh bại kẻ thù. Từng bước một, hãy sử dụng chiến lợi phẩm thu được để tăng chỉ số cho nhân vật, đưa chúng lên cấp cao hơn và khai phá các khả năng tiềm ẩn của mỗi người trong chiến trường rực lửa.
Phantom of the Kill

Tính năng chính trong Phantom of the Kill:

  • Cốt truyện lôi cuốn và hấp dẫn
  • Thích hợp với cả điện thoại và máy tính bảng
  • Cấu hình không yêu cầu cao vẫn có thể chơi mượt mà
  • Nhiệm vụ đa dạng và nhiều thử thách bất ngờ
  • Xây dựng tổ đội hùng mạnh và kết hợp với những người chơi khác
  • Vũ khí và trang bị vô cùng đa dạng
Upload bởi: tai zing tv
Tải Về Máy